Mơ thấy đi xem thầy bói mang lại điềm báo gì

Chúng ta thấy rằng, có rất nhiều giấc mơ kỳ lạ và khác nhau. Tuy nhiên, có những giấc mơ mơ hồ và giấc mơ để lại ấn tượng cho người mơ. Vậy nếu bạn mơ thấy mình đi xem bói thì nó mang điềm báo gì hay không? Tại sao bạn lại có giấc mơ đó? Trong khi bạn là người không tin vào chuyện bói toán. Hãy cùng soi cau phu yen tìm hiểu, về ý nghĩa của giấc mơ này để có câu trả lời.

Giải mã giấc mơ thấy thầy bói

-Nếu như trong giấc mơ, bạn thấy đi xem bói thì là giấc mơ thường gặp ở các bà, các cô, nhất là những người tin vào tâm linh và sự che chở của bề trên, một đấng tối cao. Và việc thường xuyên đi xem bói đã ăn sâu vào tâm trí của bạn, chính điều này nên việc bạn mơ thấy mình đi xem bói là việc vô cùng tự nhiên và không có gì lạ.

-Khi bạn mơ thấy mình đi coi bói là một giấc mơ tốt, nhiều may mắn và tài lộc sẽ tìm đến với bạn. Bạn sẽ một năm đầy tốt đẹp và hạnh phúc đó, hãy mơ ước và đón nhận những điều hay sẽ đến với bạn.

-Nếu như bạn thấy mình nói chuyện với thầy bói thì sẽ có quý nhân phù trợ và giúp bạn vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống đầy những khó khăn này

-Nữ giới mơ thấy mình đi coi bói với một người đàn ông thì con đường tình duyên của bạn trong năm nay sẽ vô cùng thuận lợi.Bạn sẽ gặp một người cực kỳ phù hợp, tình cảm của hai bạn sẽ tốt đẹp và có thể tiến đến hôn nhân. Có thể người cùng bạn đi coi bói trong giấc mơ sẽ là chồng tương lai của bạn sau này, do đó hãy cố nhớ lại gương mặt của người ấy nhé!

-Nằm mơ thấy mình đi xem bói cùng gia đình thì cuộc sống gia đình của bạn sẽ vô cùng thuận hòa, êm ấm,  công việc làm ăn của gia đình cùng vô cùng thuận lợi và phát triển.

-Mơ thấy mình đang xem bói cho một người khác là điềm báo sắp đến người này sẽ cần đến sự giúp đỡ của bạn. Việc bạn giúp đỡ họ sẽ khiến họ vô cùng yêu quý bạn và sau này họ sẽ tìm cách trả ơn bạn.

-Mơ thấy bạn đang cố ra sức cãi nhau với thầy bói là một giấc mơ không mấy tốt đẹp, có thể năm nay bạn sẽ gặp xui xẻo trong công việc và cuộc sống đó. Hãy thật cẩn trọng khi bạn gặp giấc mơ này nhé!

Mơ thấy thầy bói nên đánh con gì

Khi bạn nằm mơ thấy thầy bói thì nên đánh đề con 14 – 64 – 49. Tại sao trong giấc mơ mà bạn mơ thấy thầy bói và đánh đề số như vậy? Vào khám phá thêm giấc mơ về thầy bói và giải mã những giấc mơ chi tiết hơn về thầy bói bạn nhé!

– Thầy bói là số 14 – 64 – 49
– Thầy cúng là số 40, 45
– Pháp sư là số 09 – 29 – 35 – 96
– Ông sư là số 16 – 61 – 36
– Tử vi, xem bói là số 78

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: