Điềm báo của giấc mơ thấy sông núi

Trong phong thủy, sông nước biểu tượng cho tài lộc, núi biểu tượng cho sự vững chãi. Tuy nhiên, giấc mơ về sông núi trong từng hoàn cảnh cụ thể lại báo hiệu những điều khác nhau trong tương lai gần. Cùng soi cau dlk giải mã bí ẩn giấc mơ thấy sông núi nhé.

Một đỉnh núi cao thường thu hút sự khám phá của những người có “máu” phiêu lưu, ưa mạo hiểm và muốn chinh phục thử thách. Đứng trên tầm cao, con người ta thường có cảm giác mình là số 1, được ôm trọn cả thế giới trong lòng.
Nếu bạn mơ thấy mình leo núi và đứng trên đỉnh núi cao thường là một điềm báo rất may mắn. Điều này có thể tượng trưng rằng cho việc bạn đã thực hiện được những ước mơ, hoài bão của mình.
Việc quan sát quang cảnh từ trên đỉnh núi còn biểu thị cho việc bạn đang nhìn cuộc sống một cách khách quan, không để cảm xúc cá nhân chi phối lý trí.

Mơ thấy mình từ trên đỉnh núi đi xuống ám chỉ việc bạn đang buông xuôi trước hoàn cảnh. Có thể bạn không đủ khả năng để khắc phục khó khăn hoặc bạn cảm thấy quá chán nản, thất vọng trước những thử thách trong công việc hay trong tình yêu.

Mơ thấy 1 dòng sông cạn khô ngụ ý sắp chịu tổn hại.
Mơ thấy mình qua sông là mọi việc thuận lợi, nhiều tin tốt tới. Thương nhân mơ đi qua sônglà có thể chuyển lỗ thành lãi. Phạm nhân mơ đi qua sông là điềm tốt, dự báo sắp được ra tù. Nông dân mơ mình sông dâng lũ lụt là con đường thăng tiến gặp trở ngại. Nữ giới mơ thấy chìm trong nước là sẽ sinh con trai. Nam giới mơ thấy chìm trong nước thì thân thể khoẻ mạnh.

>>> Bài viết liên quan : Mơ thấy trái bóng tròn có điềm báo gì

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: