Mơ thấy lốc xoáy có điềm báo như thế nào

Lốc xoáy, sóng thần, lũ lụt … đều là hiện tượng thiên nhiên nhưng chúng có sức tàn phá người và cửa rất mạnh, nằm mơ thấy sóng thần mang điềm báo xấu, bạn đang khủng hoảng tinh thần, vậy nằm mơ thấy lốc xoáy mang điềm báo gì? Hãy cùng với du doan xo so phu yen giải mã giấc mơ này nhé.

Lốc xoáy được hình thành và phát triển từ một cơn dông, thường nhất chính là từ ổ dông rất mạnh hay siêu mạnh. Do đó, ở đâu có dông dữ dội là ở đó có thể có lốc xoáy xảy ra, song cũng may là nó rất hiếm. Cũng có khi lốc xoáy được sinh ra từ một dải gió giật mạnh (được gọi những đường tố) hay từ một cơn bão.
Khi mơ nằm mơ thấy lốc xoáy hay còn gọi là vòi rồng cuốn bạn đi, giấc mơ đại diện cho những sự căng thẳng, bức xúc quá tải mà bạn đang phải chịu đựng. Đó cũng chính là cảnh báo về sự thất bại của bạn trong thời gian tới.

Còn khi bạn mơ thấy lốc xoáy vòi rồng nhưng bạn tránh được và không bị cuốn đi thì điều đó nói lên, khi bạn trải qua những cảm xúc tiêu cực, căng thẳng ở trên, nếu bạn kiểm soát tốt cảm xúc, suy nghĩ, hành vi của bản thân thì mọi chuyện sau đó sẽ dần tốt đẹp lên mà thôi.

Nếu bạn ngủ và chiêm bao mơ thấy có nhiều cơn lốc xoáy, điều đó tượng trưng cho việc bạn đang phải đối mặt với những người khiến bạn căng thẳng, mệt mỏi, họ gây sức ép cho bạn quá lớn. Đó cũng có thể là dấu hiệu tan vỡ trong mối quan hệ của bạn với một người nào đó.

Nằm mơ thấy mình bị lốc xoáy cuốn cho thấy bạn đang mệt mỏi và bạn sẽ gặp nhiều khó khăn. Nằm mơ thấy có rất nhiều cột lốc xoáy: Giấc mơ này báo hiệu bạn cảm thấy mệt mỏi khi sống ở nơi bạo lực. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn báo cho bạn biết tình huống hoặc mối quan hệ nào đó đi theo chiều hướng tồi tệ.

Nằm mơ thấy ai đó bị lốc xoáy cuốn đi: Giấc mơ mang điềm báo xấu, bạn sẽ gặp rủi ro lớn. Nằm mơ thấy mình bị cuốn vào vòng xoáy trong đám mây đen: Điềm báo công việc và chuyện tình cảm của bạn sẽ gặp khó khăn, trở ngại.

>>>> Bài viết liên quan : Mơ thấy mưa có điềm báo gì

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: