Mơ thấy những ánh sao có điềm báo gì

Giấc mơ là một điều gì đó diễn ra rất bình thường, có người vui vẻ, nhưng có người lại thấy sợ hãi sau khi thức giấc. Vậy bạn đã bao giờ nằm mơ thấy bầu trời đầy sao, hay mơ thấy sao chổi, sao băng,… tự dưng sà xuống ngay trước mắt bạn hay chưa ? Bạn chợt tỉnh giấc và băn khoăn không biết rằng giấc mơ đó mang ý nghĩ gì và nó có ảnh hưởng tới cuộc sống hiện tại của bạn hay không? Hãy cùng soi cau daklak khám phá và giải mã giấc mơ thấy ngôi sao này nhé.

Ánh sao là một hình ảnh hết sức bình giản vào mỗi tối trời không mây, nhưng lại cực kì may mắn và tràn đầy niềm vui khi trong giấc mơ bạn gặp được nhiều những ánh sao đó.
Nữ giới đã kết hôn mơ thấy bầu trời đầy sao, cho thấy bạn là người biết nhẫn nhịn vì hạnh phúc lứa đôi và sự đầm ấm của gia đình, ngoài ra còn có nghĩa bạn là người coi trọng đạo đức. Do vậy, dù ở đâu bạn cũng luôn được mọi người yêu quý.

Ánh sao trên bầu trời đêm tượng trưng cho vận may của bạn. Mơ thấy trời càng nhiều sao thì vận may càng lớn. Mơ thấy sao rơi vào tay là tin tốt lành, dự báo thời gian tới bạn sẽ phát tài.Nhưng nếu mơ thấy sao rơi từ trên trời xuống đất là điều ám chỉ bạn nên cẩn trọng đề phòng tai nạn.

Chiêm bao thấy sao sáng khắp trời là điềm hạnh phúc, thành công viên mãn trong cơ sở. Thấy sao rơi từ trên trời xuống đất là gặp tai nạn. Thấy sao mờ nhấp nháy là điểm gở. Thấy sao rớt trên nóc nhà mình là có người trong nhà bị bệnh nặng. Thấy sao dời chỗ là có người đề nghị công việc với mình có nhiều nợ

Ngoài ra, theo xstd, nếu mơ thấy sao rơi từ trên trời xuống đất là điều ám chỉ bạn nên cẩn trọng đề phòng tai nạn. Hay bạn mơ thấy sao chổi là điềm báo có thể bạn sẽ gặp phải khó khăn trong thời gian tới. Các bạn hãy chú ý đến từng chi tiết trong giấc mơ của mình, để có thể phán đoán rõ rang nhất về tương lai của mình.

>>>> Bài viết liên quan : Mơ thấy cắt tóc có những ý nghĩa điềm báo như nào

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: