Mơ thấy nghĩa trang có ý nghĩa điềm báo gì

Nhắc đến nghĩa trang hay nghĩa địa ngay lập tức bạn sẽ thấy rợn người bởi sự cô quạnh và ma quái ở đây. Tuy nhiên, địa điểm này lại xuất hiện trong giấc mơ của bạn, không chỉ vô cùng sợ sệt, bạn còn cực kì hoang mang không biết giấc mơ này dự báo những điều gì? Hãy cùng theo dõi bài viết sau của xstd nhé.

Thông thường thì bãi tha ma thường khiến cho chúng ta nghĩ đến bầu không khí u ám, những câu chuyện rùng rợn và những linh hồn vất vưởng, nhiều ngôi mộ san sát, cỏ dại và hương khói. Chính vì thế vào ban đêm bãi tha ma thường rất ít người đến.

Mơ thấy vào bãi tha ma là có tài lộc, có bạn. Thấy trong bãi tha ma tất cả mồ mả đều dựng dậy là điềm nguy hại đến trinh tiết.

Thấy trong bãi tha ma tất cả mồ mả đều biến mất là điềm hôn nhân xứng ý toại lòng. Phụ nữ mơ thấy mình ngồi một mình trên bãi tha ma hoang vắng là bị ép uổng trong hôn nhân, khó tránh.

Mơ thấy vào bãi tha ma: đây là điềm báo bạn sắp có tài lộc, có bạn tốt. Mơ thấy bãi tha ma tất cả mồ mả đều dựng dậy là điềm nguy hại đến trinh tiết.

Theo xsmb thu 5, hấy trong bãi tha ma tất cả mồ mả đều biến mất là điềm hôn nhân xứng ý toại lòng. Phụ nữ mơ thấy mình ngồi một mình trên bãi tha ma hoang vắng là bị ép uổng trong hôn nhân, khó tránh.

Mơ thấy đi giữa các ngôi mộ trong bãi tha ma: Bạn đang không thể định hướng được tương laic ho chính mình, bạn đang bế tắc và tuyệt vọng. Mơ thấy đến bãi tha ma thắp hướng, cúng bái: Có người muốn nhờ vả bạn.

>>>> Bài viết liên quan : Ý nghĩa của giấc chiêm bao thấy máy vi tính

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: